Tin Tức4 suy nghĩ sai lầm khi mua thang máy mà 99% người mua tại Việt Nam mắc phải

30/10/20210

Do thị trường thang máy tại Việt Nam còn rất mới nên việc có những nhận thức chưa đúng về sản phẩm thang máy là điều không tránh khỏi. Hãy cùng Ecofuji tìm hiểu về 4 sai lầm mà 96,96% người mua thang máy đều mắc phải nhé.

Nếu một con người chỉ có não và trái tim khỏe mạnh, còn các bộ phận khác đều gặp vấn đề thì cơ thể đó không thể khỏe mạnh được. Thang máy cũng giống như vậy, nếu chỉ có động cơ và tủ điện tốt, còn lại cabin, ray, bệ máy,… đều kém chất lượng thì thang máy đó rất hay gặp lỗi vặt, hỏng hóc, vận hành không êm.

2.Thang máy cấu tạo đơn giản, chỉ có đi lên đi xuống có gì đâu mà phải dùng loại đắt tiền.

Thang máy là một sản phẩm hiện đại, cao cấp và rất phức tạp nên mọi bộ phận của thang máy đều đòi hỏi phải tốt, đồng bộ thì càng tốt thì thang máy mới bền và hoạt động trơn tru được.

3.Làm kinh doanh nên quan trọng thu hồi vốn nhanh, thang máy càng rẻ càng tốt.

Thang máy giá rẻ thì chỉ có thang gia công trong nước. Thị trường thang máy trong nước là thị trường cạnh tranh khốc liệt nên họ buộc phải giảm chất lượng sản phẩm để cạnh tranh về giá, chấp nhận bán giá rất rẻ để thu lại lợi nhuận ở phần dịch vụ sau bán như: thu hồi từ linh kiện, sửa chữa thang máy…Đương nhiên, chính sách của họ là linh kiện của sản phẩm mới chỉ được duy trì ở mức độ tối thiểu để đủ hoạt động qua thời hạn bảo hành là được. Vì thế bạn mua lúc đầu rẻ nhưng thực ra lại bị rất đắt. Lời khuyên là nếu bạn kinh doanh muốn thu hồi vốn thì nên sử dụng thang máy liên doanh trong nước nhưng phải của những đơn vị uy tín.

4.Thang máy nhập khẩu là thang nhập khẩu động cơ và tủ điện

Nhiều người lầm tưởng thang máy nhập khẩu là chỉ cần động cơ và tủ điện nhập khẩu, điều này hoàn toàn sai. Thang máy nhập khẩu là thang máy mà nhập khẩu đồng bộ toàn bộ linh kiện, được sản xuất theo dây truyền quốc tế. Còn nếu thang máy mà chỉ nhập tủ điện và động cơ, còn các bộ phận khác gia công trong nước thì gọi là thang liên doanh (hay còn gọi là thang nội).

>>>> Để hiểu rõ hơn bạn tìm hiểu Ưu, nhược điểm của thang máy nhập khẩu nguyên chiếc so với thang nội

Rất mong sau bài viết này các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về thang máy để tránh được những rủi ro không đáng có. Hãy luôn là những khách hàng thông minh và đừng bao giờ đặt niềm tin quá nhiều ở những sản phẩm NGON- BỔ- RẺ nhé.

Liên hệ

Biệt thự Y01-L13, An Phú Shop Villa, phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội

 0792.306.306

 Cskh@fujilift.vn

Copyright by FUJIVIETNAM. All rights reserved.